Trang chủ
Chat Webcam Video Diễn Đàn
Âm thanh Hình ảnh Quảng cáo Thành viên Truyện-Thơ Học Nấu Ăn Du Lịch Đó Đây Blog Trợ giúp Thêm
 
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Làm thế nào có thể tải lên một hình ảnh chính

Đi vào tài khoản, sau đó bấm vào hình đại diện. Bạn sẽ có thể chọn lựa một Avatar hình ảnh chính của bạn hoặc bạn có thể tải lên một bức ảnh từ máy tính của bạn. Nếu các mô-đun hình ảnh được cài đặt, từ trang ảnh xem bạn có thể đặt một hình ảnh như Avatar mặc định của bạn.

Làm thế nào có thể chỉnh sửa hồ sơ của tôi?

Đi vào tài khoản, sau đó nhấp vào chỉnh sửa tiểu sử. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa thông tin hồ sơ của bạn chẳng hạn như tiêu đề, mô tả, giới tính vv.

Làm thế nào có thể gửi tin nhắn cho người dùng?

Có 2 cách bạn có thể gửi tin nhắn cho người dùng 1) nhấp chuột vào biểu tượng Mail trong trình đơn thành viên và chọn soạn. Trong lĩnh vực người nhận, gõ tên người dùng của người sử dụng bạn muốn gửi thư đến. Nếu tên người dùng tồn tại, nó sẽ đưa như bạn đang nhập vào tên người dùng. Điều này sẽ giúp để đảm bảo bạn gõ vào đúng tên người dùng. 2) Từ hồ sơ người dùng, bạn có thể nhấp vào gửi thư.

Tôi có thể xem thư tôi đã gửi?

Nhấp vào biểu tượng email ở member menu và bấm vào hộp thư đi. Điều này sẽ đưa bạn đến hộp thư đi của bạn chứa các tin nhắn và chúc mừng bạn đã gửi. Bạn có thể chỉ cần thư Hiển thị hoặc chỉ chúc mừng bằng cách đặt một dấu kiểm bên cạnh những gì bạn muốn xem. Loại bỏ một dấu chọn bên cạnh thư ví dụ sẽ hiển thị tất cả mọi thứ nhưng thư và vise versa.

Tôi vô tình loại bỏ thư sai, tôi có thể lấy nó?

Nhấp vào biểu tượng Mail trong tài khoản của menu, sau đó bấm vào thùng rác. Điều này sẽ hiển thị tất cả các tin nhắn và chúc mừng bạn đã xoá. Lựa chọn những gì bạn muốn lấy và bấm Khôi phục thư đã chọn bây giờ sẽ trở lại trong hộp thư của bạn.

Là tin nhắn của tôi trên đây vĩnh viễn trừ khi tôi xóa chúng?

Để tiết kiệm không gian trên máy chủ của chúng tôi và để đảm bảo trang web không hoạt động những gì nó không cần phải chạy, tin nhắn cũ có thể loại bỏ theo định kỳ.

Đăng ký làm việc như thế nào?

Khi bạn đăng ký cho người dùng khác, Hồ sơ của người dùng đó sẽ được liệt kê trong trang đăng ký của bạn. Điều này cũng áp dụng chođăng ký vào các hoạt động người dùng khác chẳng hạn như blog vv.

Một thành viên giữ quấy rối tôi, tôi có thể làm gì?

Nếu một thành viên của trang web quấy rối bạn, bỏ qua hoặc chặn người dùng đó. Nếu vấn đề tiến bạn nên liên hệ với người quản trị trang web.

Tại sao tài khoản của tôi được chấm dứt?

Chúng tôi nghiêm ngặt việc thực thi của chúng tôi điều khoản Dịch vụ và làm cho mọi nỗ lực có thể để đảm bảo rằng tất cả người dùng sau đó. Tài khoản của bạn có thể đã bị chấm dứt do vi phạm một trong các điều khoản Dịch vụ (aka TOS). Nếu bạn cảm thấy rằng tài khoản của bạn đã bị ngắt vì không có lý do có thể xảy ra, chúng tôi yêu cầu bạn liên hệ với người quản trị trang web.

Tại sao tình trạng hồ sơ của tôi nói phê duyệt?

Người quản trị có thể đã chọn để có hồ sơ được chấp thuận đầu tiên trước khi tham gia các trang web.

Tại sao không thể đăng nhập vào tài khoản của tôi?

Rất có thể là bạn có thể có sai chính tả mật khẩu của bạn hoặc đã có của bạn CAPS LOCK trên trong khi gõ mật khẩu của bạn. Hãy thử gõ mật khẩu của bạn với CAPS Lock đang bật ra. Nếu điều này không thành công, bạn có thể đEST một mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn cung cấp khi bạn đăng ký.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP