Trang chủ
Chat Webcam Video Diễn Đàn
Âm thanh Hình ảnh Quảng cáo Thành viên Truyện-Thơ Học Nấu Ăn Du Lịch Đó Đây Blog Thêm
 
Tin tức

Trước nhất là bạn phải có Adobe Flash trong máy của bạn. Nếu không có bạn có thể download tại đây:  http://get.adobe.com/flashplayer/

Sau đây là những cách sử dụng những chức năng hoàn hảo của Blog Việt Kiều toàn tập. Mình sẻ đăng lên bằng hình ảnh, video, và những lời chỉ dẫn rõ ràng, gọn lẹ. Xin các bạn từng bước làm theo. Trong vòng 5 phút thôi các bạn sẻ tìm ra sự huyền diệu của cái gọi là Toàn Tập. Có 1 không hai, tuy rằng Thiên Ngoại Hữu Thiên nhưng mình sẻ cố gắng xây dựng và bảo vệ để Toàn Tập đúng với chính nghĩa của nó.

 

Phần 1- Đăng Ký Thành Viên.

Bạn có thể đăng ký bằng 2 cách: Click lên Tham Gia để tự điền thông tin vào.

Hoặc click lên Facebook Connect để tạo tài khoảng ở BVK tự động dựa theo thông tin facebook của bạn. Bạn có thể tự động chuyển hình ảnh và chế độ cài đặt bên Facebook qua BVK tự động luôn.

 

2- Thay Đổi Ngôn Ngữ Và Chỉnh Sửa Hồ Sơ

Bạn hãy nhìn vào 4 góc của màn hình:

- Góc 1 là góc trái, phía trên cùng là hộp tìm kiếm. Bạn có thể điền bất cứ những gì mình  muốn tìm vô đó rồi nhấn ENTER hay RETURN trên bàn phím để thấy kết quả. 

- Góc phải phía trên cùng của màn hình là chỗ bạn Tham Gia, click vô để tham gia. Để bạn Đăng Nhập, click vô để Đăng Nhập, hoặc Chọn Ngôn Ngữ là Tiếng Việt hay Tiếng Anh. Khi bạn đã đăng nhập log in vô rồi thì sẻ thấy những phần này như hình dưới đây.

Màn hình góc phải trên cùng

Khi bạn nhấp chuột vô Hồ Sơ, bạn sẻ được dẫn đến phần hồ sơ của mình để thêm vào hoặc chỉnh sửa thông tin có sẵn trong đó, thêm vào avatar làm hình đại diện chẳng hạn. 

Khi bạn nhấp chuột vài Tài Khoản bạn sẻ thấy những phần trong Tài Khoản của mình như những bài viết blog của bạn, giỏ mua hàng, bạn bè, tin nhắn, email v.v.v. 

Đăng xuất là đi ra, Chọn Ngôn Ngữ thì như đã nói trên.

-Góc trái dưới cùng là chỗ để tuỳ chỉnh trạng thái như Đang Online, Bận này nọ,  nút kế bên là trạng thái như  đang buồn đang vui gì thì viết vô rồi nhấn ENTER/RETURN trên bàn phím.

Nút dấu cộng màu xanh là nút thêm. Bạn có thể thêm hình ảnh, video, blog, quảng cáo của mình v.v.v. một cách nhanh chóng khi nhấp chuột vào nút đó rồi chọn cái mình muốn thêm. Xem hình dưới.

Góc trái dưới cùng

- Góc phải dưới cùng của màn hình là chỗ thông báo những tin tức mới. Thí dụ có email tin nhắn mới thì nó sẻ hiện lên màu đỏ, hay ai muốn trò chuyện với bạn nhưng bạn offline thì nó cũng sẻ hiện lên khi bạn đăng nhập. Hình tròn tròn quả địa cầu là để chọn ngôn ngữ. Xem hình dưới

Góc phải dưới cùng

3- Khi bạn nhấp chuột lên một hình đại diện hay nickname của một người (trừ nick Bruce vì đây là hồ sơ robot)


Trước nhất bạn sẻ thấy hình đại diện avatar kế bên nick, tiếp theo là trạng thái (nếu có), và ngay phía dưới là những hoạt động của nick đó như là cửa hàng của nick đó, blog của nick đó, các các hoạt động của nick đó v.v.v rất nhiều. 

Phía dưới chút phía bên trái là phần Thao Tác (của bạn), nếu như nick đó đang offline thì bạn sẻ thấy như thế này, xem hình dưới.

hồ sơ offline

Còn nếu thành viên đó online bạn sẻ thấy như thế này, xem hình.

chat webcam

Bạn chú ý 2 phần quan trọng trên khi một thành viên BVK online là phần CHAT WEBCAM và phần TRÒ CHUYỆN

- Khi bạn click chuột vô Chat Webcam thì có nghĩa là bạn mời thành viên đó trò chuyện qua webcam, có hình ảnh và âm thanh.

- Còn bạn muốn trò chuyện nhanh (chat) thì đánh lời thoại của bạn vô chỗ Trò Chuyện... rồi nhấn nút ENTER/RETURN trên bàn phím. Thành viên đó sẻ thấy chớp chớp ngay dưới góc phải dưới cùng của màn hình của họ tin của bạn. Hay ngược lại ai gửi tin chat nhanh cho bạn thì bạn cũng sẻ thấy chớp chớp dưới màn hình góc phải cuối cùng của mình như thế.

(xin trở lại sau hay gửi tin nhắn vô bài viết này dưới phần Cho Ý Kiến, mình sẻ mỗi ngày cập nhật vài chức năng)

1770 ngày trước
 
Bình Luận
Ý kiến
Xếp theo: 
Mỗi trang: 
 
 •  wichi: 
   
  Làm sao đổi password? Có ai biết xin chỉ giùm. Cảm kích. Vì tui dùng password hiện thời thì hổng được khi muồn đọc nội dung trong forum. Wic
   
   1527 ngày trước 
  0 điểm
   
 •  lathuroi: 
   
  chào các Bác , hôm nay mới vào được blogvietkieu nè
   
   2031 ngày trước 
  1 điểm
   
 •  Little Tiger: 
   
  Alo Alo có ai ở đây không ???
   
   2063 ngày trước 
  0 điểm
   
 •  Little Tiger: 
   
  Hi bác Bruce , sao bác Hổ không vào được forum , diễn đàn ? mà lại vào được đây ?vào cái web WWW.blogvietkieu.com, khi gõ password rồi acept thì nó báo không đúng mật khẩu là tại sao ?Làm thê snaof bây giờ ? cái này mới hay sao mà khó thế ? bác giúp nhé . Thanks bác nhiều
   
   2063 ngày trước·1 bài trả lời 1 bài trả lời 
  0 điểm
   
 •  Bruce: 
   
  Các bạn có câu hỏi, thắc mắc, ý kiến đóng góp cũng có thể viết vô bài này, hay lấy webcam quay một video chửi. Khi bạn log in sẻ thấy cái ô trống và Comments hay Click Here to record a video comment. Muốn đánh chữ thì đánh vô ô màu trắng rồi click vô Post hay bằng tiếng Việt là Chấp Nhận hay Đăng Bài gì đó, còn muốn quay phim chửi thì click cái kế bên có hình webcam. Nội phần trả lời thôi cũng bá đạo rồi heng.
   
   2064 ngày trước 
  1 điểm
   
Hành động
Đánh giá
 
3 lượt đánh giá
Đề nghị
 
Bài Viết Mới Từ Diễn Đàn
Loading...
Cách Sử Dụng Blog Việt Kiều Toàn Tập