Trang chủ
Chat Webcam Video Diễn Đàn
Âm thanh Hình ảnh Quảng cáo Thành viên Truyện-Thơ Học Nấu Ăn Du Lịch Đó Đây Blog Thêm
 
Tin tức

Tạo nên một video album riêng cho mình, để mỗi lần muốn coi thì chỉ cần click một cái thôi sẻ hiện ra hết tất cả những videos mình đã để dành trong những chuyên mục, những album mình đã tạo ra để dễ nhớ, dễ tìm.  

Có thể cài đặt chế độ bảo mật để cho ai coi thì cho, hoặc chỉ để 1 mình tự xử.

Thí dụ cụ thể, bạn muốn nghe nhạc Trịnh thì vô youtube gom hết vào một album và đặt tên là Trịnh Công Sơn, hay tải lên các video trong máy của bạn vô album đó. Có thể tải lên 5 videos cùng một lúc. 

***Chú Ý: Những video tải thẳng từ máy bạn lên, hay bạn dùng software của BVK để tự quay mình qua webcam rồi tải thẳng lên, thì sau khi bạn đăng tải phải chờ một thời gian video đó mới nổi lên. Thường thì khoảng 15 phút sau. 

Trước nhất bạn cần phải đăng nhập (hay đăng ký nếu chưa là thành viên), sau khi đã đăng nhập ( logged in) rồi thì bạn sẻ tự động được dẫn đến trang chủ của mình như thế này:

account

Click chuột lên chỗ Videos, chỗ nào cũng được trên hay dưới, giống như mần tình kiểu thường và kiểu khủng long vậy, chỗ nào cũng lên đỉnh hi mã lạp sơn. Thì bạn sẻ thấy màn này tiếp theo :

Click chuột lên chỗ Tải Lên bạn sẻ thấy màn hình này tiếp theo:

Chế độ mặc định là Tạo Album Mới, ô kế tiếp là Tên Album, có thể để tên gì bạn thích thì tuỳ. Ô kế tiếp là Cho Phép Xem Album, chỗ này bạn có thể chọn cho ai coi Album của mình. Hiện tại chưa dịch hoàn chỉnh nên hơi khó hiểu. Chỉ Mình Tôi là chỉ mình bạn được coi cái album này thôi, coi như là hàng bí mật, để sex tape này nọ tự xướng một mình. Cái thứ 2 là Khu Vực, cái này cho tất cả mọi người coi, cái thứ 3 là Thanh Viên chỉ cho thành viên logged in mới coi được, cái cuối là Bạn Bè, những  người trong list Bạn Bè của bạn mới coi được. 

Còn trường hợp bạn ko muốn tại album mới thì chọn cái Album có sẵn như thế này của mình :

Xong rồi thì click chuột chỗ Tiếp Tục thì bạn sẻ thấy màn hình này kế tiếp:

Chế độ mặc định là Flash, với chế độ này bạn chỉ có thể tải lên video từ trong máy của bạn, cái thứ nhì là Thường Xuyên, tiếng anh là kiểu thường, REGULAR nhưng nó dịch kiểu khốn nạn nên ra thế, anyway, kiểu thường cũng là để tải video từ máy của bạn lên nếu FLASH gặp trở ngại. 

Cái chế độ thứ 3 là Kỷ Lục, thật ra tiếng Anh là RECORD, là tự quay phim mình qua webcam rồi bỏ lên Blog Việt Kiều đó, nên nếu chọn bạn Kỷ Lục thì là bạn sẻ tự quay phim mình qua webcam rồi tải thẳng lên BVK luôn, cool hĩ ? 

Cái thứ tư là Nhúng, hay tiếng anh là EMBED, cái này để nhét Youtube video vô.  NẾU NICKNAME CỦA BẠN LÀ ABC123 HAY ABC_123 THÌ TẢI LÊN ĐƯỢC. CÒN NICKNAME ABC 123 (có khoảng trống space) và ĂBC123 ( có dấu tiếng Việt) thì không dùng chế độ Nhúng này được. 

3 phần đầu Flash, Regular và Record thì dễ rồi, bạn chỉ cần chọn video hay quay phim mình xong nhấn Tiếp Tục hay OK mẹ gì đó rồi kết thúc và click vô Tải Lên là xong. 

Còn phần cuối là EMBED hay Nhúng thì khi bạn click chuột lên sẻ thấy màn hình này:

Phía trên cùng của cái video Youtube bạn coi có đường link (như trong ví dụ hình trên), bạn copy cái link đó rồi quăng vô cái ô trống trên, xong click Tiếp Tục nó sẻ quay quay chút xíu khoảng 5 giây thôi thì hiện ra màn hình này:

Tiêu đề thì để tên của cái video đó vô, thường thì mấy cái này nó tự động bỏ vô hết. Nếu bạn muốn chọn Chuyên Mục riêng cho cái video đó thì coi theo hình này:

Đâu đó xong xui thì nhất chuột vô Gửi, vậy là video của bạn đã được để lên album bạn vừa tạo ra (hay album cũ)

Sau đó nếu bạn click vô chỗ Album Của Tôi sẻ thấy những album bạn đã tạo ra và videos trong các album đó như hình dưới đây:

1763 ngày trước
 
Bình Luận
Ý kiến
Xếp theo: 
Mỗi trang: 
 
  • Chưa có ý kiến
Hành động
Đánh giá
 
0 lượt đánh giá
Đề nghị
 
Bài Viết Mới Từ Diễn Đàn
Loading...
Cách Tạo Video Album Cho Mình