Trang chủ
Chat Webcam Video Diễn Đàn
Âm thanh Hình ảnh Quảng cáo Thành viên Truyện-Thơ Học Nấu Ăn Du Lịch Đó Đây Blog Thêm
 
Mô tả
 

Như một món quà vô cùng đặc biệt dành tặng cho những trái tim yêu Hà Nội của Sungroup, giữa thủ đô bộn bề chật hẹp, có một góc bình yên đủ để tận hưởng không gian tiện nghi, đủ sầm uất nhưng vẫn thơ mộng và tĩnh lặng để thả mình nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

"Nhất cận thị - nhị cận giang - tam cận lộ", nép mình hướng ra bến bờ sông Hồng khoáng đạt, Sun Grand City Ancora Residence chứng tỏ đẳng cấp là một bất động sản có vị trí độc tôn đáng khao khát. Sở hữu 2 tuyến phố sầm uất Lương Yên và Nguyễn Khoái, bất động sản này đã tạo ra một "cơn sốt" cho giới đầu tư trong nước.

Anh chị sẽ không thể tìm thấy ở đâu khác, ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội ồn ã có một không gian sống đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn tiện ích hiện đại mà lại gần gũi với thiên nhiên, hứng trọn khí trời với khoảng cách giữa các tòa nhà cực rộng, 100% view sông Hồng, hệ thống cây xanh phủ khắp từ khối tiện ích đến khối chung cư, mang lại cho bạn cảm giác an lành trọn vẹn để làm chốn đi về nghỉ ngơi.

Dự án được thiết kế bao gồm: 3 tòa cao 25 tầng với khối đế hiện đại, trong đó:

  • Hầm để xe: 3 tầng hầm để xe liên thông để đảm bảo chỗ để xe cho cư dân 1800 chỗ để xe
  • Tầng đế: 5 tầng đế liên thông giữa 3 tòa.
  • Tầng nhà ở thương mại: Từ tầng 6 đến tầng 25.

 

Bên cạnh đó, với thiết kế các căn hộ đa dạng từ 2-3 phòng ngủ với không gian rộng rãi, thoáng mát và phù hợp sẽ đáp ứng phù hợp cho tất cả đối tượng khách hàng.

Để nhận thông tin và tìm hiểu về dự án, liên hệ với em theo SĐT: 0942 308 915 hoặc 090 789 4222

Cám ơn anh chị!

Đánh giá
Xếp theo: 
Mỗi trang: 
 
  • Chưa có ý kiến
Thông tin
 
18.01.2017 (608 ngày trước)
Tỷ lệ
 
0 lượt đánh giá
Đề nghị
 
Sun Grand City Ancora Residence, không gian sống giá trị- Nơi cảm nhận tinh hoa phố cổ