Trang chủ
Chat Webcam Video Diễn Đàn
Âm thanh Hình ảnh Quảng cáo Thành viên Truyện-Thơ Học Nấu Ăn Du Lịch Đó Đây Blog Thêm
 
Trình Duyệt Theo Mẫu Tự
Trình duyệt truyện bắt đầu bằng mẫu tự L
RSS
 
Người đi mất hay vẫn còn đứng ngóng Màu chiều bay cánh mỏng dặm băng đồi Người đứng lại giữa cây tàn bóng xế Trần gian nào thả mặc địa cầu trôi
Chuyên mục: Thơ Tình 
1419 ngày trước · Từ Truyện Việt Kiều
Bầu trời vẫn bộn bề mây Ngây thơ sót lại tháng ngày mộng mơ Em không đoái đến kẻ chờ Tôi ru cho những bãi bờ cô đơn.
Chuyên mục: Thơ Tổng Hợp 
1426 ngày trước · Từ Truyện Việt Kiều
Tôi bắt đầu cầm bút viết câu chuyện này từ dạo còn ở Thủ đô Phnôm Pênh. Nhưng hễ cứ mỗi lần cầm bút, tôi lại thấy tâm trạng mình bồn chồn không yên. Tôi sợ câu chuyện viết ra sẽ làm đau lòng và gây lo âu cho ai trên trái đất.
Chuyên mục: Truyện Xã Hội 
1426 ngày trước · Từ Truyện Việt Kiều
Mội vị khách to cao, khoảng trên 60 tuổi có khuôn mặt nghiêm nghị đến làm thủ tục bay tại phòng vé 30. Ông nói giọng Huế rất mạch lạc:
Chuyên mục: Truyện Ngắn 
1427 ngày trước · Từ Truyện Việt Kiều
Truyện này được viết năm 1935, khi mà tác giả: nhà báo, nhà văn, chính khách Hồ Hữu Tường mới 25 tuổi.
Chuyên mục: Truyện Ngắn 
1428 ngày trước · Từ Truyện Việt Kiều
Hà Nội - mùa thu, trời đẹp. Một buổi sáng, tôi đạp xe cùng nhà văn Tô Hoài đi dọc phố Bà Triệu. Chúng tôi có hẹn với ông bạn Vạn Lịch đến một quán cháo lòng tiết canh mà ông Lịch khoe rằng ở đó có món lòng lợn luộc trắng như ngó sen, lại ròn.
Chuyên mục: Các Thể Loại Khác 
1430 ngày trước · Từ Truyện Việt Kiều
Ngoại tình, một đề tài xưa như trái đất, hiện diện và được bàn tới ở khắp mọi nơi, trong những túp lều lợp tạm của hoang mạc Châu Phi nóng bỏng, đằng sau cửa kính của những tòa nhà chọc trời ở New York, Hông Kông hay trên những làng chài nổi vịnh Hạ Long trữ tình…
Chuyên mục: Truyện Ngắn 
1435 ngày trước · Từ Truyện Việt Kiều
Dạo này, cứ vào khoảng nửa đêm giờ tý, trên đường Đồng Khởi con đường phố trung tâm của Sài thành hoa lệ người ta lại thấy xuất hiện hai người : một ông già điên khoảng hơn sáu mươi và một cô gái đi sau, cách khoảng mươi mét.
Chuyên mục: Truyện Võ Thuật 
1441 ngày trước · Từ Truyện Việt Kiều
Anh lớn lên vó ngựa cuốn về đâu Gặp câu hát bền lòng giong ruổi mãi Đường đánh giặc trẩy xuôi về bến bãi Lý ngựa ô em hát đợi bên cầu
Chuyên mục: Thơ Tổng Hợp 
1441 ngày trước · Từ Truyện Việt Kiều
leng tung bung
Chuyên mục: Thơ Tình 
1444 ngày trước · Từ Bruce
Quán cafe chiều trên con đường thênh thang. Gió thổi bay làn tóc em. Trước mắt tôi đã không còn là người con gái yếu đuối và cần che chở bởi đôi bờ vai quen thuộc này nữa. Có lẽ tôi đã thực sự mất em rồi.
Chuyên mục: Truyện Ngắn 
1448 ngày trước · Từ Truyện Việt Kiều
Chuyện xưa kể rằng, có một đạo sĩ nổi tiếng thần thông, trong một lần ngao du sơn thuỷ, thấy một phụ nữ đang quỳ bên một ngôi mộ mới, vừa khóc vừa quạt.
Chuyên mục: Các Thể Loại Khác 
1448 ngày trước · Từ Truyện Việt Kiều
Em đã nói rằng em nhớ lắm Em xốn xang đau xót buổi anh buồn Em đã nói vì anh em sẽ sống Dẫu âm thầm vô vọng đến trăm năm
Chuyên mục: Thơ Tình 
1451 ngày trước · Từ Truyện Việt Kiều
Trước năm 1975 tại Sài Gòn, để sở hữu được cây guitar điện chính hãng thì rất khó, vì khó nhập hàng và quá đắt đỏ. Chính lúc ấy Lâm Hào xuất hiện, ông gần như đáp ứng 100% nhu cầu của nhạc công và nhạc sĩ chuyên nghiệp tại đây.
Chuyên mục: Các Thể Loại Khác 
1457 ngày trước · Từ Truyện Việt Kiều
1-14 của 22
Mỗi trang: 
1