Hôm nay, CN Tháng 6 24, 2018 4:59 am


Nội qui chuyên mục


Hình ảnh Trang 1 trên 1 [ 1 bài viết ] 
 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: Khai thác mẻ quặng Bauxite đầu tiên tại Tân Rai
Gửi bàiĐã gửi: T.Tư Tháng 3 16, 2011 8:11 am 
Miss BVK
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: T.Năm Tháng 10 28, 2010 12:15 am
Bài viết: 2110
Đúng 11 giờ ngày 16/3, tại mỏ Bauxite Tân Rai (huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng), Tập đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam đã làm lễ động thổ khai thác mẻ quặng Bauxite phục vụ cho hoạt động sản xuất tuyển quặng cung cấp nguyên liệu cho nhà máy Alumin tại Tổ hợp Bauxite-Nhôm Lâm Đồng.

Đây là hoạt động sản xuất đầu tiên của Tổ hợp sau gần 4 năm Chính phủ phê duyệt và dự án được khởi công.

Hoạt động trên do Công ty Cổ phần Than Hà Tu (Tập đoàn Than-khoáng sản Việt Nam) đảm nhận và cũng là hoạt động đầu tiên, cần thiết của kế hoạch sản xuất Alumin dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm 2011.

Tham dự lễ động thổ sản xuất của Tập đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam, ông Vũ Huy Hoàng - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương nhấn mạnh, dự án Bauxite-Nhôm Lâm Đồng là dự án trọng điểm của ngành công nghiệp Việt Nam và cũng là dự án lớn nhất của Tập đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam. Tính đến thời điểm này, tất cả các hạng mục xây dựng trong khu vực tổ hợp đều được triển khai đảm bảo tiến độ và đạt chất lượng. Hoạt động của hạng mục chính là nhà máy sản xuất Alumin cũng sẽ bảo đảm đúng tiến độ cam kết.

Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng chỉ đạo Tập đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam phối hợp chặt chẽ với tỉnh Lâm Đồng hoàn chỉnh các hạng mục để nhanh chóng đưa Tổ hợp Bauxite-Nhôm vào sản xuất ổn định, đúng kế hoạch Chính phủ yêu cầu.

Lãnh đạo Tập đoàn Than-Khoáng sản Việt Nam cho biết, trước mắt, để vận hành tổ hợp Bauxite-Nhôm Lâm Đồng còn có một số khó khăn về điện năng, nhân lực. Tuy nhiên, Tập đoàn cũng cam kết sẽ phát huy hết khả năng có thể của chủ đầu tư và các nhà thầu để đảm bảo tiến độ cho phép bước vào tháng 4/2011 triển khai chạy thử tải từng phần những hạng mục trọng tâm, hướng tới chạy thử nhà máy sản xuất Alumin vào cuối năm 2011./.


Ngoại tuyến
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
 
 Trang 1 trên 1 [ 1 bài viết ] 


 

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.

 

Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xóa những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Chuyển đến:  

cron
phpBB skin developed by: BVK
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group