Hôm nay, CN Tháng 8 19, 2018 8:56 pm
 Trang 1 trên 1 [ 2 bài viết ] 
 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: CƯỜI THƯỢNG ĐỈNH
Gửi bàiĐã gửi: T.Bảy Tháng 4 28, 2018 2:34 pm 
Nữ Anh Hào BVK
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: CN Tháng 12 11, 2011 7:47 am
Bài viết: 718

Mấy nay bà con đầu đường cuối hẻm, tót lên mạng luôn, um xùm chuyện THƯỢNG ĐỈNH LIÊN TRIỀU, hai thằng Nam Hàn & Bắc Hàn bắt tay nhau ủn ỉn gồi. Chời ơi đồng bào ta hè nhau thấy tủi thân nguyên một cục luôn, thêm mấy tay nhà báo chữ nghĩa đầy bồ cũng nhào vô làm mấy đống đau thương thế hệ, gằng Bắc Việt và Nam Việt sao hổng được như người ta, sao Bắc Việt ngu bỏ mẹ - sinh Bắc tử Nam, xẻ dọc Trường Sơn chết quá trời chết, bla bla ...

Bé Lài duyên dáng gãi nách cười tình. Tình tự dân tộc đí mà. Làm đéo gì phải tủi thân, phải than thở chớ ? Bắc Việt trong cuộc chiến huynh đệ tàn khốc với đồng bào Nam Việt, bọn Việt Cộng nầy không có cửa để so sánh với Đông Đức Tây Đức, bây giờ lại càng phơi cái mặt vong nô nhục nhã khi so sánh với Bắc Hàn Nam Hàn. Tại sao vậy ? Vì bản chất của Cộng Sản Việt Nam là PHI DÂN TỘC.
Người Đức, người Hàn, ít ra người ta còn đặt DÂN TỘC lên trên hết để đàm phán. Có bao giờ mình nghe Đức Cộng, Hàn Cộng vênh váo "đánh cho Mỹ cút, Ngụy nhào", hoặc "ta đánh đây là đánh cho Liên Xô, Trung Quốc" hay không ?

Không một quốc gia nào trên thế giới nầy, không một ngôn ngữ nào trên thế giới nầy có một danh từ tuyệt đẹp để nói về dân tộc mình như người Việt Nam, đó là hai chữ ĐỒNG BÀO. Thế mà Việt Cộng TÁNG TẬN LƯƠNG TRI :

Đánh cho Mỹ cút Ngụy nhào
Đánh cho chết mẹ ĐỒNG BÀO miền Nam.

-> Ấy là bởi bản chất của Việt Cộng là PHI DÂN TỘC. Biết vậy gồi thì "tủi thân" , thì "đau thương" làm đéo gì cho mệt háng ? Nghía hai thằng Nam Hàn Bắc Hàn bắt tay thì em mừng cho dân họ, và em cười.

Cười bất ngờ là nay em mới biết thế giới gọi LIÊN TRIỀU, và đúng như Việt Nam Cộng Hòa mình thường gọi Bắc Hàn và Nam Hàn. Còn Việt Cộng nói cái gì vậy chời : Cộng hòa Nhân dân Triều Tiên và Hàn Quốc. Hahaha, đíu hẻo luôn.

Em đang cười dảnh mỏ, coi cái video 12 vệ sĩ tinh nhuệ chạy bộ theo xe của chủ tịch Kim Ủn. Trời mẹ ơi coi nó đéo ga làm sao cả ? Vua thì ngự xe bọc thép đạn bắn không thủng, còn gạc-đờ-co thì chạy bộ lúp xúp theo, chạy hì hục, chạy hồng hộc, hahaha... Các vệ sĩ tinh nhuệ cách mấy chạy kiểu nầy cũng khó đỡ các tay bắn tỉa thiện xạ, nhỉ. Em mắc cười vì cái quái đản chủ và tớ, ghê thiệt.
https://vtc.vn/video-anh-dan-ve-sy-hung ... 95535.html

Em cười thêm cái nữa té địt luôn. Tin an ninh tuyệt mật : chủ tịch Kim Ủn đi ỉa phải giấu cứt đem về, kẻo tụi Nam Hàn nó nhiều chuyện, hahaha :

https://tuoitre.vn/lanh-dao-trieu-tien- ... 928009.htm

♪ Thương quê hương qua non thế kỷ không cười
♪ Thương non sông thăng trầm chuyển biến không nguôi
♪ Lam Sơn ơi - hồn Chí Linh - sông Đằng
♪ Vạn Kiếp hay Hạ Hồi
♪ Những dòng lịch sử đâu rồi :

Trinh Nữ Kiếm_________________________________
https://www.youtube.com/watch?v=crAJ0LfHXO8

welcome


Ngoại tuyến
 Xem thông tin cá nhân  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: CƯỜI THƯỢNG ĐỈNH
Gửi bàiĐã gửi: T.Bảy Tháng 5 12, 2018 11:42 am 

Ngày tham gia: T.Năm Tháng 10 28, 2010 10:23 am
Bài viết: 847
Chi Co lai oi .....ve Xom Tao Lao choi voi anh KKYK ...anh ay nho chi nhieu ...khongo co chi noi chinh tri anh ay rat codon_________________
Ngày Xưa Em Nhõ Em Khờ
Ngày Nay To Lớn ..Thẩn Thờ ( đù đờ ) Hơn Xưa .....
Ngoại tuyến
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
 
 Trang 1 trên 1 [ 2 bài viết ] 


 

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Anh Di Tim Em, Bing [Bot]19 khách.

 

Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xóa những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Chuyển đến:  

phpBB skin developed by: BVK
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group