Hôm nay, T.Ba Tháng 9 18, 2018 10:02 am
 Trang 1 trên 1 [ 1 bài viết ] 
 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: NÀO LÊN TIẾNG, NÓI CHO CÙNG...
Gửi bàiĐã gửi: T.Tư Tháng 6 20, 2018 12:09 pm 
Nữ Anh Hào BVK
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: CN Tháng 12 11, 2011 7:47 am
Bài viết: 726

♪ Đêm nay chuyến bay trời xanh như màu áo :

HOAN HÔ BÌNH THUẬN DÂN TÔI ! TUYỆT VỜI QUÁ TRỜI ƠI - HIỆU ỨNG CỦA SỨC MẠNH QUẬT KHỞI TOÀN DÂN :

Đây, hình ảnh đi vào lịch sử :

1 / GIẢI GIÁP CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG ! Hahaha... xem hình mà ngây ngất, mà CẢM PHỤC DÂN TÔI ! Xem video thì thấy lực lược cảnh sát cơ động quá hùng hổ, "đông như quân Nguyên", thế mà phải thúc thủ, cởi cả khiên giáp, trèo tường bỏ chạy...

2 / Người dân Bình Thuận hành xử rất NHÂN VĂN, rất ĐỒNG BÀO : kê vai cho cảnh sát cơ động leo lên để vượt tường. Em gọi tên hình ảnh nầy là QUÂN DÂN CÁ NƯỚC. Đây là một thành ngữ rất đẹp của dân tộc mình.

3 và 4 / Hai hình ảnh nầy cũng tại Bình Thuận, trước khi bị giải giáp, thì tụi cảnh sát cơ động bắt trói dân biểu tình như vậy đó. Đù má bọn ác quỷ, dân lọt vô tay nó là kể như từ chết tới bị thương. Em gọi tên hình ảnh nầy là DÂN QUÂN CÁ THỚT.

Ở Sài Gòn các vụ CÁ THỚT nầy trong biểu tình 10-6 vừa qua là DÃ MAN như vẫn. Duy có lần nầy Việt Cộng đánh trúng ổ kiến lửa rồi : một Việt Kiều bị đánh và kéo lê man rợ trên đường. Cả Nhà ở hải ngoại thử xem còn video LÀM CHỨNG nầy không, vì Youtube đã bị chặn và xóa rồi :

Will Nguyễn - Người Mỹ gốc Việt bị đánh dã man trong biểu tình Sải Gòn 10-6


Sài Gòn 20-6-2018

Một ngày đầy suy tư trong em. Phải cố gắng lắm để không úp mặt vào lòng tay mà KHÓC. Mà sao nước mắt cứ âm thầm trào tuôn CAY ĐẮNG !

♪ Cuộc phiêu lưu đã bao ưu sầu
♪ Và đắng cay thương đau quá nhiều
♪ Tội không làm, đền một kiếp chưa vừa hay sao :

Chúng đã chơi chiêu hoãn binh với luật Đặc Khu. Nhưng đồng thời chúng đã nã AK vào Internet và Face Book : Luật An Ninh Mạng có hiệu lực tháng 1-2019.

♪ NÀO LÊN TIẾNG, NÓI CHO CÙNG
♪ Lặng im lâu sẽ nuôi gian hùng...

♪ GỌI LƯƠNG TÂM KHẮP NƠI THỨC DẬY
♪ LỊCH SỬ NÀO MÀ THA THỨ CHO NGÀY HÔM NAY :

Kiểm soát hoàn toàn Internet bằng bạo lực và cái gọi là pháp quyền man rợ, thì rồi đây chúng hợp pháp hóa Đặc Khu mấy hồi. Sẽ có một ngày dân ta thức dậy thấy tràn ngập quanh mình là Tàu cộng. Chúng sẽ đặt dân ta vào sự ĐÃ RỒI - như Vũng Áng, như Hoàng Sa Trường Sa.

Cuộc chiến đấu của DÂN TÔI sẽ bước vào một giai đoạn mới, cam go và trường kỳ. Các Anh Chị các Bạn thương yêu ơi, xin hãy sát cánh bên Em, chỉ với một nguyện vọng DUY NHỨT của em là :

Chúng ta PHẢI GÌN GIỮ TIẾNG VIỆT ! Em khóc nức nở khi viết những dòng nầy ! Trời ơi Tây Tạng mới có 10 năm mà đã mất dần ngôn ngữ ! Mới đây, chỉ vì kêu gọi dạy tiếng Tây Tạng cho người Tây Tạng mà một doanh nhân Tây Tạng đã bị Trung Cộng kết án trọng tội :

https://www.dkn.tv/the-gioi/trung-quoc- ... -tang.html

Lại càng KÍNH TRỌNG tiền nhân mình, cả Nhà nhỉ, ngàn năm Bắc thuộc mà vẫn cực kỳ THÔNG MINH không ngừng sáng tạo chữ Hán Việt, chữ Nôm, để bảo vệ ngôn ngữ dân tộc. Em vẫn biết như vậy, em vẫn cổ vũ và khích lệ lạc quan cho dân ta, nhưng vẫn có những giây phút em suy sụp đến thế nầy ! khoc1

Cả Nhà ơi, nhứt là các Bạn ở hải ngoại, và các Bạn trong nước là thành phần ưu tú sắp DI DÂN, trời ơi điều CAO QUÝ mà các Bạn LÀM ĐƯỢC cho sự tồn vong của dân tộc, đó chính là GÌN GIỮ TIẾNG VIỆT ! Nếu vạn nhứt, thế hệ con cháu các Bạn không rành tiếng Việt, thì xin hãy nhắc nhở các cháu HỌC SỬ VIỆT bằng tiếng nước ngoài cũng được. Con Cháu của các Bạn nhứt định phải ĐƯỢC BIẾT những trang SỬ VIỆT OAI HÙNG của Tổ Tiên chiến đấu với giặc phương Bắc, đem xương máu gìn giữ từng tấc đất quê hương.

"TIẾNG VIỆT CÒN, NƯỚC TA CÒN". Vâng, em chỉ ước nguyện được các Anh Chị và các Bạn sát vai, đồng hành chung một LÝ TƯỞNG ấy mà thôi. Phần còn lại, ở nơi nầy, luôn có TÔI và CHÚNG TÔI, sẽ CHIẾN ĐẤU để gìn giữ cho dân tộc một VIỆT NAM TRƯỜNG TỒN, một VIỆT NAM KHÔNG CỘNG SẢN.

Bất kỳ một hành động nào của các Bạn - một Lời Nói bênh vực cho Tự Do Ngôn Luận, một hành động kêu gọi Quốc Tế quan tâm đến Việt Nam Sau Bức Màn Sắt, tất cả những điều đó thật CAO THƯỢNG. Xin Chúc Phúc cho các Bạn, Trời Đất sẽ tuôn rải Ơn Lành cho các Bạn và Gia Đình.

♪ Bạn bè dù cách xa nào khuây
♪ Tình nàng chưa nói nhưng mà say

♪ Giai nhân hỡi khóe mắt Em u hoài :


Trinh Nữ Kiếm________________________________________

https://www.youtube.com/watch?v=Q2Kym1oxZiM

khoc1


Ngoại tuyến
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
 
 Trang 1 trên 1 [ 1 bài viết ] 


 

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Anh Di Tim Em21 khách.

 

Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xóa những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Chuyển đến:  

cron
phpBB skin developed by: BVK
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group