Hôm nay, T.Ba Tháng 9 18, 2018 10:08 am
 Trang 1 trên 1 [ 1 bài viết ] 
 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: CÓ 3 THẰNG RẤT KHOÁI VIỆT NAM
Gửi bàiĐã gửi: T.Ba Tháng 7 03, 2018 7:10 am 
Nữ Anh Hào BVK
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: CN Tháng 12 11, 2011 7:47 am
Bài viết: 726

Trên thế giới hiện nay có 3 thằng rất khoái Việt Nam "kiên định với Chủ Nghĩa Xã Hội" .
Gọi là "khoái" thì nghĩa còn quá nhẹ, phải nói là 3 thằng nầy "thần tượng" Việt Cộng, luôn coi Việt Cộng là một tượng đài mẫu mực, hoành tráng và thành công của Chủ Nghĩa Xã Hội.

Thằng số 1 là GADDAFI - Libya. Năm 2011, trước sự nổi dậy bạo động của Lực Lượng vũ trang nhằm lật đổ độc tài, thằng bạo chúa Gaddafi đã tuyên bố một câu xanh dờn :

"LIBYA SẼ LÀ MỘT VIỆT NAM THỨ HAI !" ( Muammar Gaddafi has promised "another VietNam" if foreigner powers answer a plea by Libyan dissents military intervention).

Gồi, ngon lành vậy há, vài tháng sau cả thế giới đều mục kích hình ảnh thằng độc tài khét tiếng Gaddafi bị nhân dân móc lên từ ống cống và tiêu diệt ! Vấn đề mà bổn cô nương muốn nói ở đây, là thần tượng Việt Nam vĩ đại của Gaddafi đã đối xử rất "nhân văn" , rất ấm nồng nghĩa tình vô sản như vầy :

Các báo nhà nước đồng loạt đưa tin "Toàn cảnh Gaddafi bị giết", ôi mấy hình nầy đẫm máu thấy ghê chết mẹ, đáng đời kệ nó đi, bổn cô nương chỉ khoái nhứt những hình ảnh VUI MỪNG HẢ HÊ của người dân Libya :

http://vietnamnet.vn/vn/the-gioi/dan-li ... 44610.html

Việt Nam chơi đểu như vậy thì chơi với ai ? Ôi còn đâu mối quan hệ KIÊN ĐỊNH "cả hai nước đều tuyên bố đi theo Chủ nghĩa Xã Hội, độc đảng lãnh đạo" ! Gồi đời một thằng "kiên định" xuống cống.
À, nói thêm về lời bàn của thánh nữ Quách Khoai Mì Sài Gòn : thằng Gaddafi chưa đến Việt Nam lần nào, nhưng gõ gàng nó đã học được bí kíp chơn truyền "Địa đạo Củ Chi" của Việt Cộng. Ơi những năm tháng bổn cô nương cùng đồng bào Đất Thép Thành Đồng ăn bo bo khoai mì chớt con lĩ ngựa, thì gần đó khu du lịch Địa Đạo Củ Chi vưỡn hốt bạc đều đều. Chắc mẫm trong các đoàn du kích nầy có đàn em của Gaddafi. Thành ga, báo chí Việt Nam đều giựt tít "ĐỊA ĐẠO của Đại tá Gaddafi". Bổn cô nương gất tiếc, tay Gaddafi nầy học lóm, hổng chịu đường đường chính chính xỉa vàng ga mời chuyên gia Việt Cộng qua đào địa đạo cho "chính quy" "đúng quy trình", thì sức mấy đại tá Gaddafi bị móc từ dưới cống lên ? Thiện tai, thiện tai tái !

Thằng số 2 còn lừng danh hơn nữa, là HUGO CHAVEZ, Venezuela. Nước của nó chễm chệ trên mỏ dầu, tài nguyên dồi dào, đào tạo hoa hậu đẳng cấp thế giới. Thằng nầy nổi tiếng với những tuyên bố chửi Mỹ, bài Mỹ, chống Mỹ, và luôn luôn ca ngợi Cách mạng Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Thằng nầy có qua Việt Nam, cùng Việt Nam bắt tay "kiên định chủ nghĩa xã hội tới cùng".
Gồi, kiên định tới cùng, hổng biết năm nay chủ nghĩa xã hội nước nó "cùng" chưa, tận cùng bằng số chưa, thế giới chỉ thấy người dân Venezuela xếp hàng dài thòn ở biên giới chỉ để mua giấy chùi đít. Sấy sương các hoa hậu và giới thượng lưu quá, đi ỉa không có giấy chùi đít, thiệt là bi thảm hơn người dân thường nhiều lắm. Người dân quê có thể lấy lá cây chùi, hay lấy nước rửa đít, có sao đâu nào. Thấy cũng tội mà thôi cũng kệ, kệ mẹ cái chủ nghĩa xã hội ở Venezuela.

Thằng số 3 thân thiết với Việt Nam lắm luôn. Hai thằng đi qua đi lại giao lu nhiệt liệt, mỗi nhiệm kỳ tổng bí thư Việt Nam đều qua thăm Cuba. Đến nỗi toàn thế giới đều cười lăn cười bò, một nửa nhơn loại cười khạc ga khói, cười ói ga khoai mì, còn một nửa nhơn loại cười té địt, địt ga cọng gau muống tòn teng lỗ đít đặc sản Việt Nam. Đây, phát biểu lừng lẫy của đồng chí Chủ tịch Nguyễn Minh Triết :

“Có người ví von, Việt Nam Cu Ba, như là trời đất sinh ra, một anh ở phía Đông, một anh ở phía Tây, chúng ta thay nhau canh giữ hòa bình cho thế giới. Cu Ba thức thì Việt Nam ngủ, Việt Nam gác thì Cu Ba nghỉ”.
lol
Thằng Cuba Fidel vô hòm gồi, cái chủ nghĩa xã hội của Cuba hôm nay sau khi Mỹ bỏ cấm vận, nói nào ngay cũng lưu manh học hửi "định hướng" của Việt Cộng.

Hai thằng - Venezuela và Cuba - tung hô, trung thành với thần tượng Việt Nam, lại càng KIÊN ĐỊNH CHỦ NGHĨA XÃ HỘI khi được học theo lời vàng của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong bài lecture lên lớp ở Cuba năm 2012:

https://www.bbc.com/vietnamese/vietnam/ ... cture_cuba

Thôi cũng mừng cho hai thằng đó.

Còn chính nhân dân thần thánh ở thiên đường Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam thì sao ? Thì tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng năm 2013 phát biểu với Quốc Hội như vầy :

”không biết đến cuối thế kỷ này đã có Chủ Nghĩa Xã Hội hoàn thiện ở Việt Nam hay chưa”.
Ô hô, ai tai ! botay

Nghe đồn, kể từ đó, người dân nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam Vĩ Đại thầm thì truyền tai nhau tập rửa đít sau khi đi ỉa. Nhứt là năm nay 2018, báo Tuổi Trẻ đăng tin :

Trung Quốc bắt nhận diện mặt mới được cấp miếng giấy đi vệ sinh
https://tuoitre.vn/trung-quoc-bat-nhan- ... 015516.htm

Đi ỉa mà cũng phải nhận diện, ôi tuyệt đỉnh của Chủ Nghĩa Xã Hội là ở chỗ đó, chớ ở chỗ đéo nào nhỉ.

Từ nay, cùng với sự ra đời của luật An Ninh Mạng, bổn cô nương sẽ làm giàu với loại hình kinh doanh cầu ỉa như hình quảng cáo đính kèm : CẦU TÕM CÓ WIFI.

Ơi Đệ Tứ Khoái của nhân loại - hoàn toàn TỰ DO, đéo cần nhận diện lãnh giấy chùi đít, chẳng khoái lắm ru ?

Hahaha...
Trinh Nữ Kiếm _________________________________________

lol votay lol


Ngoại tuyến
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
 
 Trang 1 trên 1 [ 1 bài viết ] 


 

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Anh Di Tim Em19 khách.

 

Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xóa những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Chuyển đến:  

cron
phpBB skin developed by: BVK
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group