Hôm nay, T.Tư Tháng 7 18, 2018 6:17 pm
 Trang 1 trên 1 [ 4 bài viết ] 
 
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: THỀ KHÔNG PHẢN BỘI QUÊ HƯƠNG
Gửi bàiĐã gửi: T.Hai Tháng 7 09, 2018 1:45 pm 
Nữ Anh Hào BVK
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: CN Tháng 12 11, 2011 7:47 am
Bài viết: 716

https://www.youtube.com/watch?v=KlloDP4wpb8 tanghoa

Bài hát THỀ KHÔNG PHẢN BỘI QUÊ HƯƠNG tuyệt vời quá, chính xác từng lời từng nghĩa cho Việt Nam Hôm Nay !
Bài nầy của Cục Chính Huấn Việt Nam Cộng Hòa. Thật KÍNH TRỌNG và TRI ÂN CHÍNH NGHĨA VIỆT NAM CỘNG HÒA !

Canh bạc hôm nay, Việt Cộng chơi tháu cáy với quân bài bán nước, thì giai điệu kiêu hùng QUYẾT CHIẾN - ĐÁNH CHO CÙNG DÙ MÌNH PHẢI CHẾT - ĐỂ MAI NÀY VỀ SAU CON CHÁU TA SỐNG CÒN ... lại vang lừng khí phách một VIỆT NAM BẤT KHUẤT !

Em quá ngạc nhiên khi biết bài hát Triệu Con Tim là của Trúc Hồ ! Úi cha chả, ây da da... em ghét thằng Trúc Hồ lắm.

Cả Nhà ở hải ngoại yêu mến,

Em xin lỗi nếu có các Bạn nào là fan của Trúc Hồ. Em gọi Trúc Hồ là thằng mặt l^`n. Nó làm được cái đéo gì cho Việt Nam Dân Chủ Nhân Quyền ? - kệ mẹ nó. Với Em, một khi thằng nào con nào nhân danh DÂN CHỦ NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM mà đéo dám CHỐNG CỘNG, lại còn mở miệng nói những lời CÓ LỢI CHO VIỆT CỘNG, thì em bạt kiếm dợt chết mẹ tụi nó hết.

DÂN HẢI NGOẠI mà đéo dám CHỐNG CỘNG, đù má Trúc Hồ lòi bản mặt liếm giày Việt Cộng, nó phát biểu trên đài truyền hình SBTN :


“Chúng ta không có đòi hỏi nhiều, chúng ta chỉ xin là quyền căn bản làm người thôi, cái quyền đó nước Việt Nam Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa đã là thành viên của Liên Hiệp Quốc thì chắc chắn là họ phải chấp nhận theo cái gọi là Bản Tuyên Ngôn, Hiến Chương Về Nhân Quyền mà đã ký năm 1948, chắc chắn họ phải bắt buộc.”
“ Chúng ta không bao giờ kêu gọi lật đổ chế độ (cộng sản) hay là bạo động hay là gì hết, cái đó hoàn toàn sai“ .


DÂN HẢI NGOẠI mà đéo dám CHỐNG CỘNG, đù má con điếm thúi Trần Kiều Ngọc kêu gọi :


Phong trào Giới Trẻ Thế Giới Vì Nhân Quyền
"KHÔNG CHỐNG CỘNG, CHỈ CHỐNG CÁI ÁC"
. SIC !

Con điếm nầy dám điếm chảy với kiểu chơi chữ : đem Cộng Sản đối lập với cái Ác, thì Cộng Sản là gất là "thiện " con đĩ bà nhà nó gồi há. Giới Trẻ nào trên thế giới nầy đang VÌ NHÂN QUYỀN mà tranh đấu với bạo cường Cộng Sản -> chỉ có VIỆT NAM. Cho nên con điếm thúi nầy muốn nói VIỆT CỘNG KHÔNG PHẢI LÀ CÁI ÁC, anh em đừng CHỐNG CỘNG. Địt mẹ mầy Trần Kiều Ngọc, mầy ngon về Việt Nam ở với ông cố nội không ÁC của mầy đi !

Ở nước ngoài Dân Chủ Tự Do như thế, mà đíu biết nghĩ đến đồng bào đang rên siết oằn oại trong nước, lại rống họng bưng bô Việt Cộ̀ng, đụ má bọn THÂN CỘNG nầy không đáng làm NGƯỜI.

♪ QUYẾT CHIẾN ! THỀ QUYẾT CHIẾN !
♪ QUYẾT KHÔNG CẦN HÒA BÌNH ĐEN TỐI
♪ CHẲNG LIÊN HIỆP NGỒI CHUNG QUÂN BÁN NƯỚC VONG NÔ !

Vâng,

♪ CHẲNG LIÊN HIỆP NGỒI CHUNG QUÂN BÁN NƯỚC CỘNG NÔ :

Trinh Nữ Kiếm______________________________________

nhieuchuyen:


Ngoại tuyến
 Xem thông tin cá nhân  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: THỀ KHÔNG PHẢN BỘI QUÊ HƯƠNG
Gửi bàiĐã gửi: T.Ba Tháng 7 10, 2018 12:35 am 

Ngày tham gia: T.Sáu Tháng 1 13, 2012 10:31 am
Bài viết: 829
Cô Lài nói chuyen vui quá. Tui thích lối nói chuyện độc đáo của Cô Lai ._________________
http://buimuse.com/

http://vietnamesebluesky.blogspot.com/

http://dan_lambert.homestead.com/
Ngoại tuyến
 Xem thông tin cá nhân  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: THỀ KHÔNG PHẢN BỘI QUÊ HƯƠNG
Gửi bàiĐã gửi: T.Tư Tháng 7 11, 2018 12:33 pm 
Đô Đốc Lưỡng Quãng

Ngày tham gia: T.Bảy Tháng 7 09, 2011 3:31 pm
Bài viết: 2839
Quay mặt vào đâu cũng phải kìm cơn mữa
Cả một thời đểu cáng đã lên ngôi

Xin mượn 2 câu thơ của Bùi Minh Quốc để khởi đầu

Chúng ta dân tộc Lạc Hồng con cháu người tự thích Sát Đát thà chết vinh hơn sống nhục. Đàn bà tổ tiên Việt Nam con cháu hai bà Trưng đánh thua thì nhảy sông hát tự tử. Đô Đốc Nguy Văn Thà thua trận chết chìm cùng chiến hạm. Vòng tròn bất tử thà chết vẫn ôm cột mốc ông cha trên biển. Chung1 ta có hào khí Đông A, có hịch Tướng Sĩ, có Bình Ngô Đại Cáo, có Nam Quốc Sơn Hà Nam Đế Cư , có 1000 năm bắc thuộc vẫn không đồng hóa được dân tộc ta.

Bọn CSVN nó là lũ bán nước sâu mọt hại dân, chúng phải bị lật đổ phải ra đi để lớp người chí sĩ VN nắm lấy trách nhiệm dẫn dắt và xây dượng quê hương. Con đường sẽ rất dài nhưng không còn con đường nào khác. Một đất nước muốn phát triển phải được lãnh dạo vào dẫn dắt bởi tầng lớp trí thức tinh túy của quốc gia, chỉ có họ mới là tấm gương sáng cho người dân noi theo. Làm những công việc mang lại hiệu quả dạy dân sống tốt sống đẹp sống văn minh. Tùy mức độ tiệm cận TG của tầng lớp tinh túy này mà đất nước đó sẽ phát triển tới đâu. Điều này là quan trọng 1, chứ không phải VN phải bắt đầu từ đâu và phải ổn định bình yên thế nọ thế kia.

Lớp người lãnh đạo VN hiện nay, tầng lớp CSVN chỉ là một đám thất học và ngu sĩ. Thất học như Phúc niễng nói tiếng Anh theo kiểu Đờ Cờ Mờ xuất thân từ bán cháo lòng, ngu sĩ như bọn con cháu chúng nó có bằng cấp khắp nơi từ Ngô Bảo Châu trở xuống có học mà vẫn ngu và còn tham nên VN có 10 bộ thì 10 bộ nó báo lỗ cả 10. Chỉ giỏi đánh thuế và cướp đất dân(trả 6000 m2 rồi bán 2 triệu), và đào tài nguyên lên bán (mà đến tổng công ty dầu khí VN nó bơm dầu và khí lên bán mà nó còn khai lỗ). Chúng nó làm riếc rồi....đến nước mang đất nước ra bán từng phần rồi đến toàn phần sau này. Cái bọn này luôn múa môi kheo mép về tài và trí học trường này trường nọ nhưng khi chúng làm thì thế đấy. Không thể tin bọn sĩ phu bắc kỳ, trung kỳ và cả nam kỳ con cháu bọn CS ăn học chính thống được. 45 năm rồi không còn lường gạt được ai đâu. Bọn chúng nó giờ cố bám víu chức quyền bằng những từ ngữ mỵ dân : Việt Nam phải có hòa bình ổn định mới phát triển- thực tế có hòa bình 45 phát triển được gì? Đảng CSVN là chính đảng yêu nước mới đưa VN phát triển- bây giờ lòi cái bán nước và dã man đàn áp dân chúng. Nêu can qua thì VN sẽ bị thương tổn mất mát và làm lại từ đầu. Ai mất mát nếu chiến tranh giử nước và lật đổ CSVN? mấy chục triệu người công dân VN đang vật vã trong các nhà trọ tồi tàn hay là các biệt phủ các nhà cao cửa rộng của quan chức CS?

Bọn CSVN đã động vào lòng yêu nước truyền thống của người VN mà 1000 năm bắc thuộc không thể xóa mờ. Rồi đây những lời nói mỵ dân của bọn CSVN không ai nghe đâu và người dân sẽ biểu tình từ ngày từ nhiều hơn và mạnh hơn cho tới ngày CSVN phải tháo chạy....qua tàu như Lê Chiêu Thống và Trần Íc Tắc. Trong cuộc chiến này người dân trong nước VN sẽ phải đứng lên(nhưng hiện nay world cup nên tạm hoãn) và chúng tôi 4 tr dân hải ngoại xin hứa không bao giờ bỏ rơi mà cùng các bạn chiến đấu cho tới ngày thắng lợi cuối cùng. Trong đó có tôi. Đôi khi chúng tôi(tôi) muốn cố quên Việt Nam vì ở đó chúng tôi từng sống và bị đối xử như con ghẻ. Đã từng nghĩ thôi sẽ làm người Mỹ cho con cháu mình không bị như mình. Nhưng dòng sữa mẹ Việt Nam nghèo vẩn vọng gọi và chúng tôi sẽ hy sinh đáp lại tiếng gọi quê hương một lần nửa. Giúp đở VN một lần không phải vì muốn quyền chức và tiền bạc gì của VN cho chúng tôi hay con cháu chúng tôi. Tôi yêu Mỹ và sẽ mãi là người Mỹ.

Nhưng trước khi chúng tôi giúp các bạn. Các bạn phải tự giúp các bạn. Vì Việt Nam là nơi các bạn sẽ sống và sẽ chết chứ không phải chúng tôi. Khi các bạn không sợ hãi và gành quyền của mình thì các bán sẽ được tiếp sức.

Ngay cả với bọn tàu hải ngoại, nếu cùng cấp như bác sĩ hay kỹ sư người VN hành xử vẩn văn minh và thoáng đạt ăn vận vẫn văn minh hơn bọn họ. Thử đến và ss tất cả các China Town của tàu trên khắp TG và VNese town sẽ thấy cái nào sạch sẽ vàn văn minh hơn. Trong khi chúng ta được Tây cai trị và khai hóa 100 năm thì Tàu bị thụt lùi và bị CS tàu ngu dân. Dân VN ta dù dân trí thụt lùi dưới CSVN những 50 năm qua vẫn hơn bọn tàu khựa đại lục...chẳng lẽ sẽ mặc nhiên làm nô lệ cho bọn nà? Quyền chọn lựa ở các bạn. Nếu VN bị xóa sổ vì dân VN trong nước quá yếu hèn vô cảm dân tộc việt vẫn còn vì 4 tr dân Việt vẫn còn ở hải ngoại. Lịch sử, tiếng nói và văn hóa này sẽ bảo tồn như người Israel vậy 500-1000 năm sau chúng tôi sẽ làm mầm sống phục quốc.

Tôi đã khóc và hối hận khi một chị biểu tình nói bọn CSVN nó quá dã man mà người tài VN đi hết nên chỉ còn dân ngu VN bị đày đọa. Đó là một câu nói rất đúng và quá đúng, nếu chúng tôi còn ở VN thì không có chuyện 10 bộ lỗ cả 10 đất nước tang hoang và người dân đi làm culi nô lệ từ trong tới ngoài nước. Bọn quan chức CSVN thì dạy dân cái gì mà chính chúng nó thằng nọ chịch vợ thằng kia và còn chưa đã dâm kiếm cả em bé mà chịt....tất cả tạo thành dân VN hiện nay lười biếng, tham lam, ích kỷ và vô cảm nên đi tới đâu cũng tai tiếng và bị khinh như bọn khựa. Những văn hóa và lối sống bịnh hoạn này không tồn tại trong cộng đồng 4 tr dân hải ngoại chúng tôi. Mỗi người chúng tôi khi qua nước mới với 2 bàn tay trắng và chúng tôi đã sống, tranh đấu và thành công không thua kém về tài chính, học thức, và lối sống của bất cứ dân tộc sắc dân thành công nào. Chúng tôi được nễ trọng và lắng nghe. Các có những người anh em ruột thịt như thế chúng tôi đã từ tay trắng làm nên (rât rất nhiều người) thì VN dù từ đống tro tàn chúng tôi vẫn làm mẹ VN ngẩng cao đầu. Nhưng các bạn phải gành lại mẹ VN, không thể để bọn CSVN bán mẹ VN chúng ta cho tàu là gái.

Chúng ta phài sống để được làm người, hoặc là chết chứ không thể sống làm chó cho tàu. Chúng tôi vượt biên 10 phần chết 9 chỉ vì hai chử tự do và rồi có tự do là có tất cả. Đừng nghe tụi CSVN nói và bọn con cháu trí thức ngu sĩ của bon CSVN nói từ thằng Ngô Bảo Châu trở đi.

Hãy cùng chung tay VN nội và ngoại dành lại mẹ VN.

Đáp Lời Sông Núi
Anh Em Ta Đáp Lời Sông Núi
Quyết Bảo Vệ Non Sông
Ta Thà Chết Cho Quê Hương.


Ngoại tuyến
 Xem thông tin cá nhân  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: THỀ KHÔNG PHẢN BỘI QUÊ HƯƠNG
Gửi bàiĐã gửi: T.Bảy Tháng 7 14, 2018 2:03 pm 
Nữ Anh Hào BVK
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: CN Tháng 12 11, 2011 7:47 am
Bài viết: 716

Cám ơn những lời khí phách đồng cảm tuyệt vời của Tom :

Chúng ta phài sống để được làm người, hoặc là chết chứ không thể sống làm chó cho tàu. Chúng tôi vượt biên 10 phần chết 9 chỉ vì hai chử tự do và rồi có tự do là có tất cả. Đừng nghe tụi CSVN nói và bọn con cháu trí thức ngu sĩ của bon CSVN nói từ thằng Ngô Bảo Châu trở đi.

Hãy cùng chung tay VN nội và ngoại dành lại mẹ VN.


-> Vâng, votay

♪ CHÚNG TA THÀNH MỘT ĐOÀN NGƯỜI HIÊN NGANG
♪ Trên bàn chông hát cười đùa vang vang

♪ CÒN VIỆT NAM ! Hự !
♪ TRIỆU CON TIM NÀY CÒN TRIỆU KHỐI KIÊU HÙNG :

Trinh Nữ Kiếm ________________________________
https://www.youtube.com/watch?v=Hah-X7JNOms

tanghoa


Ngoại tuyến
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
 
 Trang 1 trên 1 [ 4 bài viết ] 


 

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.11 khách.

 

Bạn không thể tạo chủ đề mới.
Bạn không thể trả lời bài viết.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình.
Bạn không thể xóa những bài viết của mình.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm.

Chuyển đến:  

cron
phpBB skin developed by: BVK
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group